dương vật giả 7 chế độ

Mua dương vật giả dán tường chính hãng ở đâu rẻ tại Gia Lai

Mua dương vật giả dán tường chính hãng ở đâu rẻ tại Gia Lai

Dương vật giả gắn tường xoay rung giật siêu khỏe điều khiển xa dễ dàng đưa chị em lên đỉnh chất ngất nhờ tính năng siêu việt và kích thước siêu khủng. Vậy mua ở đâu để có những sản phẩm tốt nhất thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm.

Hotline/Zalo: 0982.906.144

Website: www. sieuthiphongthe.com

 

dương vật giả

Tại sao nên chọn Dương vật giả gắn tường Loveaider
Bạn đang cần một sextoy dương vật giả có hình dáng và kích thước đẹp như thật. Bạn muốn được thủ dâm với nhiều tư thế làm tình, nhiều địa điểm khác nhau. Mà mình có thể chủ động thực hiện. Nếu nó có thể xoay ngoáy để cọ sát nhiều hơn trong âm hộ thì sẽ tuyệt vời hơn biết bao. Với những mong muốn đó, dương vật giả Loveaider sạc gắn tường, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Là một trong những loại dương vật giả có kiểu dáng và kích thước giống với “của quý” đàn ông nhất hiện nay. Đã bắt gặp không ít ánh nhìn ngạc nhiên và sáng lên ngay khi khách hàng vừa khui hộp và nhìn thấy nó. Như vậy là bạn đủ biết sức hấp dẫn đặc biệt của sex toy này rồi đấy ^^.

Đầu khấc thon nhỏ hồng tưới như thật, trông rất dễ thương. Trên thân dương vật giả là những đường gân nổi rất rõ, thể hiện sức sống mãnh liệt. Mà bạn sẽ muốn được thử ngay lập tức. Dương vật giả gắn tường Loveaider sử dụng chất liệu silicone y tế cao cấp. Cho độ cứng tương đương như “thằng nhỏ” khi cương cứng tối đa

dương vật giả gắn tường

Kích thích khoái cảm của phụ nữ
Giống như phiên bản dùng pin, dương vật giả gắn tường loveaider cũng có 7 chế độ xoay ngoáy massage âm hộ cực sướng. Sextoy này không có chức năng rung, nên chỉ dành để kích thích bên trong âm hộ. Với đầu dương vật mềm mại, bạn có thể điều chỉnh cường độ xoay ngoáy từ nhẹ tới mạnh tùy theo ý thích.

Dương vật giả gắn tường Loveaider có khả năng bám dính rất chắc trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn. Bạn có thể thoải mái chủ động thực hiện các tư thế làm tình hấp dẫn trong phòng tắm, khi dính lên mặt tường gạch hay vách kính. Hay có thể đóng lên nền sàn gỗ trong nhà, để bạn “nhấp nhô” thoải mái suốt cả buổi khi đang ngồi làm việc. Khi nằm trên giường để tự sướng, có thể bạn không dùng tới chức năng gắn tường. Thì bộ phận này cũng giúp bạn cầm nằm rất thuận tiện.

Xem thêm: Đồ chơi người lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *