Địa điểm bán trà tim sen trị mất ngủ hiệu quả ở đâu tại Gia Lai

Địa điểm bán trà tim sen trị mất ngủ hiệu quả ở đâu tại Gia Lai

Trà tim sen Tịnh Tâm mua ở đâu? Tác dụng của trà tim sen như thế nào đến sức khỏe? Đó là những câu hỏi mà nhiều người suy nghĩ. Vậy mua trà tim sen ở đâu và có tác dụng như thế nào, qua bài viết này timvieclamgialai.com sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin nhé.

Hotline/zalo: 0978.315.549
Website: www.hatsentinhtam.net

Uống trà là một nét văn hóa đối với truyền thống người Việt mà đặc biệt hơn Trà Tim Sen Tịnh Tâm với vô vàn công dụng như thanh nhiệt, ổn định huyết áp, chữa đau đầu… đặc biệt nhất là asparagin và các alkaloid như nelumbin, nuciferin, liensinin có tác dụng cực kì hữu hiệu trong việc cải thiện giấc ngủ ngon.

trà tim sen

Cách dùng:
Cho khoảng 03 gam tim sen rửa sạch, cho vào ly và đổ khoảng 200ml nước đun sôi hoặc trong bình kín, sau chừng 10 phút thì thấy tim sen từ từ chìm xuống đáy ly nước tức là tim sen đã chín khi đó là dùng được. Bạn có thể uống thay trà trong ngày. Uống nhiều hơn vào buổi chiều tối.

Lưu ý:
– Nếu lạm dụng tim sen lâu dài có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý ở độ tuổi trẻ.
– Thích hợp với độ tuổi 22 trở lên. Uống khoảng 0,5 kg đến 01kg là đủ hoặc uống đến khi bạn ngủ được là ngưng. Hiện chưa thấy tài liệu nói về độc tính của tim sen, nhưng do hàm lượng alkaloid cao nên tim sen cho tác động dược lực mạnh và ảnh hưởng đến tim, do đó cần chú ý liều dùng và không nên dùng với người yếu tim .

Xem thêm: Trà tim sen Tịnh Tâm Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *