Máy test ure

Máy test ure hàng chính hãng, giá rẻ, uy tín, chất lượng TP.HCM

Máy test ure hàng chính hãng, giá rẻ, uy tín, chất lượng TP.HCM. Visitech hân hạnh cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị test nhanh, dụng cụ đo kiểm… cao cấp phục vụ các cá nhân, đơn vị có nhu cầu trong cả nước. Ore đang là hợp chất gây hại cho sức khỏe khi bị làm dùng để bảo quản hải sản đông lạnh, cá, thịt tươi… Mặc dù chất này đã bị cấm dùng trong bảo quản thực phẩm nhưng vẫn bị lén dùng. Chính vì vậy máy test ure được sản xuất với mục đích nhanh giúp nhanh chóng phát hiện ra hàm lượng thực phẩm có chứa ure hay không.

Xem thêm:

Máy test ure những thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm này

  • Tên sản phẩm: Máy test ure
  • Sản xuất: Viện Hóa sinh và Tài liệu Nghiệp vụ – Bộ Công An
  • Giới hạn phát hiện: 1000 ppm (1000 mg/l)
  • Thời gian đọc kết quả: 1 – 5 phút
  • Thời gian sử dụng: 18 tháng
  • Phạm vi dùng: Tôm tươi, cá tươi, hải sản đông lạnh
  • Đóng gói: 30 test/hộp
  • Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi cao ráo, khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời

Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết đối với sản phẩm máy test ure

Chọn mẫu vật để thực hiện việc test, nếu mẫu còn đá đông lạnh thì lấy vài cục đá hoặc nước đá đông lạnh để bỏ vào gốc. Sau đó nhúng giấy thử vào mẫu thử theo phía mũi tên vào cốc để trong vòng khoảng 30 giây để đảm bảo dung dịch sẽ được thấm vào phần thử tại cửa sổ đọc ở phía bên trên.

Đối với mẫu thử không còn đá ướp thì bạn có thể lấy nước để nhỏ vào mang cá hay thân cá sau đó nhúng phần giấy thử theo chiều mũi tên vào mang tôm, cá trong vòng 30 giây đến khoảng 1 phút. Sau khi thấy dung dịch đã được thấm vào giấy thử đến cửa sổ đọc từ phía trên.

Lấy que thử ra để đọc kết quả nhận được

Nếu giấy thử chuyển sang màu vàng nhạt đến vàng chanh tức là mẫu vật đã bi chứa hàm lượng Ure.

Mua máy test ure hàng chính hãng với ưu đãi hấp dẫn tại Visitech

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 30 que thử
  • Hướng dẫn sử dụng (Tiếng Việt)

Máy test ure được Bộ Công An BCA do Visitech trực tiếp cung cấp được đánh gia cao bởi khả năng nhận biết ure trong thực phẩm một cách nhanh chóng. Sản phẩm được sử dụng cho hải sản đông lạnh, tôm, cá giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có câu trả lời cho mình. Ure là một loại phân bón hóa học nên sẽ rất nguy hiểm cho hệ tiêu hóa nếu như an thực phẩm có chứa hàm lượng này dẫn đến tích tụ lâu ngày. Trong khi sử dụng cần chú yếu chủ nhúng đúng đầu thử theo chiều mũi tên.

Tại Visitech chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho 3 lĩnh vực VI SINH – Y SINH – HÓA SINH. Những sản phẩm được ứng dụng trong phòng thí nghiệm và cuộc sống thường ngày như bộ test kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm, dụng cụ test thực phẩm, Bộ vali test nhanh An toàn vệ sinh thực phẩm, test kit kiểm tra nhanh acid, test nhanh độ ôi khét, test kiểm tra nhanh ure trong hải sản, test kiểm tra nhanh ure trong sữa..


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *