test kiểm tra nhanh sunfit, test nhanh sunfit

Test kiểm tra nhanh Sunfit an toàn, dễ sử dụng tại Visitech HCM

Test kiểm tra nhanh Sunfit an toàn, dễ sử dụng tại Visitech HCM

Test kiểm tra nhanh Sunfit an toàn, dễ sử dụng tại Visitech HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị thí nghiệm, sản phẩm test nhanh, dụng cụ đo kiểm… đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cam kết chất lượng, uy tín dài lâu. Test kiểm tra nhanh Sunfit sẽ giúp phát hiện nhanh chóng hàm lượng Sunfit độc hại có trong thực phẩm, giúp bảo đảm an toàn thực phẩm tốt hơn, bảo vệ sức khỏe con người trước nguy cơ thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay.

Xem thêm:

Test nhanh Sunfit trong thực phẩm và thức uống để bảo vệ sức khỏe

Sunfit là một chất cực kỳ có hại đối với cơ thể con người, nếu như cơ thể phải tiếp nhận một lượng quá lớn thì sẽ gây ra tình trạng dị ứng như tiêu chảy, đau bụng, khó thở…, trong trường hợp nặng hơn còn có thể khiến con người hôn mê và tử vong bất cứ lúc nào. Test nhanh Sunfit sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Các loại thực phẩm như thịt băm, thủy hải sản và các loại thức uống bao gồm nước ép hoa quả, rượu nho… thường chứa rất nhiều Sunfit. Chính vì thế, sản phẩm Test kiểm tra nhanh Sunfit thường được ứng dụng cho các loại thực phẩm này nhằm phát hiện kịp thời hàm lượng Sunfit độc hại, giúp người dùng lựa chọn được các thực phẩm sạch và vệ sinh hơn.

Test kiểm tra nhanh Sunfit – Chi tiết các bước sử dụng sản phẩm

Bước 1: Lấy một lượng mẫu nhỏ thực phẩm cần thử trộn đều với nước cho ướt đẫm mẫu, sau đó chờ đến khi có chất dịch tiết ra từ mẫu thì lấy chất dịch này để tiến hành thử nghiệm.

Bước 2: Lấy 1 test kiểm tra nhanh Sunfit nhúng vào mẫu dung dịch vừa thu được ở trên, đảm bảo rằng dung dịch ngấm đều mẫu thử là được. Cần lưu ý là không nên để quá lâu, khoảng thời gian nhúng mẫu hợp lý là trên dưới 30s.

Bước 3: Để giấy thử lên một bề mặt phẳng khô thoáng và đọc kết quả sau khoảng 30s – 5 phút:

  • Dương tính: Giấy thử sẽ chuyển màu liên tiếp từ màu đỏ gạch đến màu đỏ đậm
  • Âm tính: Giấy thừ sẽ không đổi màu hoặc có đổi màu nhưng không giống với màu sắc của kết quả dương tính

test kiểm tra nhanh sunfit, test nhanh sunfit

Test kiểm tra nhanh Sunfit chính hãng, tiện dụng tại Visitech HCM

Visitech cam kết cung cấp sản phẩm Test kiểm tra nhanh Sunfit chất lượng, cho kết quả kiểm tra hàm lượng Sunfit có trong thực phẩm và đồ uống một cách chính xác chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, sản phẩm rất dễ sử dụng với quy trình cực kỳ đơn giản, không yêu cầu các thiết bị máy móc kỹ thuật hay kiến thức chuyên môn cao nên cực kỳ tiện lợi.

Ngoài sản phẩm Test kiểm tra nhanh Sunfit thì Visitech còn có một thiết bị khác như Cân sấy ẩm hồng ngoại, Máy ly tâm, Nồi hấp tiệt trùng, Bút đo pH nước, Kính hiển vi, Máy dập mẫu vi sinh, Máy đo pH đất… ứng dụng trong 3 lĩnh vực VI SINH – HÓA SINH – Y SINH!


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *